Công ty thiết kế website tại Việt Nam

Đôi nét về công ty

Việt Nam là một đất nước co nhu cầu thiết kế website rất cao do thị trường đang mở rộng và các doanh nghiệp đang dần dần tiến vào đất nước hình chữ S này. cho nên tại đây nghành thiết kế website luôn luôn phát triển vì vậy ở đây cũng tập hợp rất nhiều công ty thiết kế website.

Tại Việt Nam nổi bật nhất về thiết kế web là công ty thiết kế website mona media với chuyên trang thiết kế web là https://mona-media.com và sau đó là công ty dzr-web.com đây là 2 công ty hàng đầu về lập trình web, lập trình ững dụng, moblie application và marketing online.

Chúng tôi luôn đi đầu trong công nghệ sử dụng, với đội ngũ ưu việt sử dụng HTML5 và CSS3 tối ưu hóa SEO và chuẩn responsive. dzr-web luôn đạt được sự yêu thích của hơn 300 khách hàng trong vòng 18 năm hình thành và phát triển.

Chúng tôi không sử dụng các nhân viên kinh doanh để kiếm tiền. chúng tôi kiếm tiền trên sự tin tưởng và yêu quý của khách hàng. khách hàng luôn được ưu ái khi làm việc với chúng tôi.

Với trách nhiệm tư vấn cho khách hàng 24/24 chúng tôi luôn có người túc trực để tư vấn và giải thích cho khách hàng những điều họ còn đang thắc mắc và suy tư.

Công cụ thực hiện

Bên cạnh đó DZR-WEB là nơi làm website dựa trên mã nguồn mở WordPress chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi không sử dụng những theme có sẵn tại các chợ theme nhưng chúng tôi tự thiết kế cho khách hàng những giao diện riêng mang đậm tính thương hiệu của khách.

Dựa vào đó họ có thể đạt doanh thu cao nhất.

Bên cạnh WordPress công ty chúng tôi luôn sử dụng những bộ công cụ mới nhất như HTML5 và CSS3 đây là bộ công cụ tuyệt vời giúp tăng tốc độ website và duyệt video mà không cần tới phần mềm khác.

Nếu quý khách hàng không muốn sử dụng các CMS để sử dụng chúng tôi sẽ code tay cho khách hàng từ đầu đến cuối bằng các ngôn ngữ lập trình như PHP, C#, ….

Bên cạnh các dịch vụ thiết kế web công ty chúng tôi còn có dịch vụ marketing online giúp đưa web bạn lên top Google một cách nhanh chóng và bền vững.

Quy trình tiếp nhận thiết kế website tại đây luôn đi theo một quy trình cụ thể và chuyên nghiệp:

Thứ nhất: Tiếp nhận khách hàng tư vấn và làm rõ yêu cầu cũng như giải thích cho khách hàng hiểu những nhu cầu của mình mà xác định đúng hướng đi.

Thứ hai: Lên kế hoạch và nhân lực để thự hiện dự án.

Thứ ba: Phân tích dự án cần những gì và thời gian bao lâu, sử dụng những công cụ gì và phân chia công việc cụ thể

Thứ tư: Thiết kế cho khách hàng trang Home để khách hàng duyệt, nếu khách hàng thích thì để đó nếu không thích thì có thể yêu cầu chỉnh sửa hoặc có thể yêu cầu thiết kế lại từ đầu nếu không thích.

Thứ Năm: thiết kế trang con, thiết kế tất cả trang con.

Thứ Sáu: Thiết kế chức năng của website

Thứ bảy: Nhập liệu nội dung demo cho website

Thứ tám; test website và bàn giao cho khách hàng.

Ở Công ty thiết kế website DZR-WEB và Mona Media chúng tôi luôn yêu mến công việc nên mọi sản phẩm làm ra đểu thỏa mãn lòng đam mê và đặt biệt là chất lượng 100%.

Chúng tôi ưu đãi cho khách hàng những thứ ít chỗ nào có.

Miễn Phí 1 năm hosting tốc độ cao mà chỉ khách hàng của chúng tôi mới được sử dụng chứ không bán ra ngoài.

Về giá cả thì nếu quý khách mua gói thường thì giá là 5 triệu.

Gói thiết kế website theo yêu cầu kèm thẻo giao diện độc quyền thì giá là 10.000.000

Và những gói có chức năng phức tạp thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số đt 0978686964 chúng tôi sẽ báo giá cụ thể tùy vào chức năng mà quý khách muốn thực hiện.

 

Content Protection by DMCA.com